SeABank và Tập đoàn BRG ủng hộ thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19 trị giá 3 tỷ đồng cho tỉnh Đồng Nai

25/11/2021 11:38


Ngày 24/11/2021, SeABank và Tập đoàn BRG thông qua “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của SeABank và BRG”, đã ủng hộ trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 với tổng giá trị 3 tỷ đồng cho tỉnh Đồng Nai.

Dong Nai

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Văn Quang cho biết dịch bệnh Covid -19 đã cướp đi sinh mạng của nhiều người, khiến cho cuộc sống người dân Đồng Nai bị ảnh hưởng nặng nề. 

Thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng như các cấp chính quyền đã tiếp nhận sự đóng góp, ủng hộ vật chất, kinh phí phòng chống dịch của các cá nhân, cơ quan, đơn vị và nhiều doanh nghiệp, qua đó đã kịp thời trợ giúp các gia đình khó khăn trong đại dịch và hỗ trợ các lực lượng y tế trong quá trình điều trị người bệnh. Trong thời gian tới, tỉnh rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đóng góp của các cơ quan, đơn vị, tập thể, cá nhân và cộng đồng doanh nghiệp để cùng chia sẻ khó khăn với người dân, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu.

Trong bối cảnh tỉnh Đồng Nai nói riêng và các tỉnh, thành phố trên cả nước nói chung đang nỗ lực và tập trung tất cả nguồn lực để đấu tranh với dịch bệnh, việc chung tay ủng hộ, động viên từ các tổ chức, doanh nghiệp như SeABank và Tập đoàn BRG có ý nghĩa vô cùng to lớn, góp phần gia tăng nguồn lực, hỗ trợ thiết thực cho chính quyền cũng như người dân các tỉnh, thành phố trong công tác ứng phó với đại dịch, qua đó góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống. 
“Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của SeABank và BRG ” được xây dựng và đóng góp bởi SeABank, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên nhằm hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên cả nước.

Tính từ đầu năm 2020, khi đại dịch Covid-19 bùng phát cho đến nay, “Quỹ An Sinh Sức Sống Mới của BRG và SeABank” đã tài trợ tổng cộng hơn 200 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước, thông qua nhiều hình thức khác nhau như ủng hộ thông qua các tổ chức chính quyền Trung Ương và địa phương; Ủng hộ trực tiếp người dân, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch; Trao tặng khẩu trang kháng khuẩn; Trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước… 

Tập đoàn BRG cũng như các đơn vị trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG, thể hiện tinh thần và vai trò của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu khi luôn chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương. Bên cạnh các hoạt động ủng hộ phòng chống Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên đã tích cực tham gia nhiều hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm: hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ cho đồng bào miền Trung, các vùng miền trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thiên tai; đóng góp ủng hộ các quỹ an sinh xã hội, từ thiện; trao tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình người có công...
 

#
Tải và cài đặt ứng dụng lên thiết bị di động
##