Quỹ Ươm mầm Ước mơ chung vui Tết Thiếu nhi cùng trẻ em nghèo


Vừa qua, Ban điều hành Quỹ Ươm mầm Ước mơ (SeABank) đã phối hợp cùng Hành chính nhân sự các chi nhánh trên khắp 27 tỉnh thành cả nước thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần và trao tặng các suất quà nhỏ cho các em học sinh hiện đang được Quỹ nhận đỡ đầu nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6.

Uom mam Uoc mo

Các cháu thiếu nhi tại khu vực Hồ Chí Minh vui vẻ khi nhận được quà.

Với mong muốn các em học sinh có một ngày Tết Thiếu nhi thật ý nghĩa, Ban điều hành Quỹ Ươm mầm Ước mơ của SeABank phối hợp với HCNS tại các chi nhánh trên khắp cả nước đã trao tặng tổng cộng 129 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học, có thành tích học tập tốt hiện đang được Quỹ đỡ đầu.

UMUM

 SeABank CN Quảng Ngãi trao tặng quà cho các cháu Ươm mầm Ước mơ

Hàng năm trong các dịp lễ đặc biệt như Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán, Tết thiếu nhi, Trung thu…, SeABank và Quỹ Ươm mầm Ước mơ đều chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng các em học sinh nghèo với hy vọng các em có nguồn động lực về cả vật chất lẫn tinh thần.

UMUMUMUM

Tới thời điểm hiện tại, Quỹ Ươm mầm Ước mơ đã được chứng kiến sự trưởng thành của 2 em học sinh được Quỹ nhận đỡ đầu, cả hai đều đạt kết quả cao trong kỳ thi đại học và đã đỗ vào trường đại học đúng với nguyện vọng cá nhân. Đồng hành với Quỹ Ươm mầm Ước mơ, Quỹ hy vọng rằng tất cả các em học sinh thuộc quỹ đều ngày một trưởng thành hơn, vững vàng hơn và mạnh mẽ trong cuộc sống tương lai của chính bản thân mình.

UMUM

Quỹ Ươm mầm Ước mơ hỗ trợ các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích cao trong học tập. Mỗi em được Quỹ đỡ đầu sẽ nhận được suất học bổng trọn đời tương ứng 1 triệu đồng/ tháng cho tới khi các em hoàn thành chương trình phổ thông trung học.
 

#
Tải và cài đặt ứng dụng lên thiết bị di động
##