SeABank miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

28/07/2022 14:40


Từ nay đến 31/12/2022, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) miễn phí chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip, đồng thời dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng khi chuyển đổi hoặc phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa S24++.

Theo đó, khách hàng chuyển đổi/phát hành mới thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip (SVCC) của SeABank được miễn các loại phí gồm: phí đóng thẻ ghi nợ nội địa từ, phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip và phí thường niên năm thứ nhất.

Đáng chú  ý, với mong muốn giúp khách hàng sở hữu chiếc thẻ chip hiện đại để giao dịch an toàn và tận hưởng nhiều tiện ích thanh toán mới, đồng thời đẩy mạnh thói quen chi tiêu bằng thẻ không dùng tiền mặt, SeABank còn triển khai trương trình ưu đãi “Sống thời 4.0 - Lên đời thẻ chuẩn chip” với ưu đãi hấp dẫn. 

chip

 

Cụ thể, từ nay đến 31/12/2022, mỗi tháng SeABank sẽ tìm ra 01 khách hàng may mắn nhận được phần quà là eVoucher du lịch trị giá 5 triệu đồng khi chuyển đổi/mở mới thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip và có tổng chi tiêu phát sinh cao nhất với giá trị chi tiêu tối thiểu mỗi tháng là 5 triệu đồng. 

Ngoài ra, với các tín đồ mê phim còn được tận hưởng ưu đãi hấp dẫn, đó là cặp vé xem phim 2D tại hệ thống rạp CGV Cinema với giá ưu đãi chỉ 90.000 đồng/cặp. Chương trình này dành cho khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ nội địa chuẩn chip S24++ (thẻ chip NAPAS) thanh toán trực tiếp tại quầy bán vé CGV.

Từ tháng 7/2020, SeABank đã cho ra mắt dòng thẻ nội địa mới S24++ được bảo mật với công nghệ chip chuẩn EMV, tích hợp nhiều tính năng hiện đại như thanh toán không tiếp xúc (contactless) và thanh toán Samsung Pay, giúp khách hàng chỉ cần một chạm đã có thể hoàn thành giao dịch trong vài giây với đặc tính an toàn cao và vô cùng tiện lợi. 

Không chỉ vậy, với sản phẩm thẻ chip S24++ của SeABank, khách hàng có thể rút tiền tại hàng ngàn ATM của các ngân hàng liên minh trên toàn quốc với hạn mức rút tiền lên đến 10 triệu đồng/lần, hạn mức thanh toán tại POS tối đa lên tới 100 triệu đồng/ngày, đồng thời có thể yêu cầu phát hành tối đa 3 thẻ phụ cho người thân. Đối với các khách hàng có nhu cầu du lịch hay công tác nước ngoài, thẻ chip nội địa mới của SeABank hỗ trợ rút tiền mặt và truy vấn số dư ngay tại Nga, Thái Lan, Malaysia, Hàn Quốc…

Các sản phẩm thẻ của SeABank tự hào đáp ứng đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế và đảm bảo an ninh an toàn thanh toán. Không chỉ bảo mật tuyệt đối, việc sử dụng thanh toán bằng thẻ chip với công nghệ không tiếp xúc (contactless) đối với các giao dịch sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng. 

Chi tiết thể lệ chương trình, vui lòng xem tại đây.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact Center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

#
Tải và cài đặt ứng dụng lên thiết bị di động
##