Hướng dẫn thanh toán online bằng thẻ ATM - SeABank

10/06/2022 17:22


Thanh toán online bằng thẻ ATM ngày càng được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi và nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn mọi thông tin về hình thức thanh toán online bằng thẻ ATM SeABank như lợi ích, hướng dẫn đăng ký và sử dụng dịch vụ.

1. Tiện ích của thanh toán online bằng thẻ ATM SeABank

Những tiện ích của việc thanh toán online bằng thẻ ATM SeABank có thể kể đến như:

Thanh toán bằng thẻ ATM đem lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng như giao dịch tiện lợi và hạn chế các rủi ro về tiền mặt

Thanh toán bằng thẻ ATM đem lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng như giao dịch tiện lợi và hạn chế các rủi ro về tiền mặt

2. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ thanh toán online bằng thẻ ATM SeABank

Để có thể thanh toán online bằng thẻ ATM SeABank khi mua sắm trực tuyến, bạn cần đăng ký dịch vụ ngân hàng số SeAMobile/SeANet của SeABank, sau đó kích hoạt chức năng thanh toán online.

Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ SeAMobile/SeANet tại quầy giao dịch của SeABank hoặc tự đăng ký qua hình thức trực tuyến. Dưới đây là điều kiện và cách đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Điều kiện đăng ký

Giao diện của ứng dụng SeAMobile/SeANet

Giao diện của ứng dụng SeAMobile/SeANet

Đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch SeABank

Để hiểu rõ hơn về cách kích hoạt thẻ thanh toán, quý khách hàng có thể tham khảo video tại đây

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ SeAMobile/SeANet tại quầy giao dịch

Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ SeAMobile/SeANet tại quầy giao dịch

3. Hướng dẫn thực hiện giao dịch thanh toán online bằng thẻ ATM SeABank

Để thực hiện giao dịch thanh toán online bằng thẻ ATM SeABank, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau: thanh toán qua ví điện tử hoặc thanh toán qua website.

Xem thêm: 5 hình thức thanh toán Internet ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI nhất

3.1. Thanh toán qua ví điện tử

Khách hàng sử dụng thẻ SeABank có thể thanh toán online thông qua ví điện tử mà SeABank liên kết. Một số ví điện tử mà SeABank hợp tác là:

Để thanh toán online qua ví điện tử, trước hết, quý khách hàng cần phải liên kết thẻ SeABank với ví điện tử. Ví dụ, khi khách hàng có thẻ SeABank và muốn thanh toán online qua ví điện tử ShopeePay, bạn cần phải liên kết thẻ SeABank và tài khoản ShopeePay của mình. Khi liên kết ShopeePay với SeABank, khách hàng cần thỏa mãn hai điều kiện sau:

Các bước liên kết tài khoản ngân hàng SeABank với Ví ShopeePay

3.2. Thanh toán qua website

Ngoài cách thanh toán online qua ví điện tử, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán hàng hóa, dịch vụ qua website bằng cách thực hiện các bước sau:

Lưu ý: Trước khi sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến, Quý khách lưu ý đọc kỹ các điều khoản, chính sách bán hàng của các nhà cung cấp dịch vụ.

Khách hàng có thể thanh toán mọi hóa đơn qua SeAMobile/SeANet một cách nhanh chóng

Khách hàng có thể thanh toán mọi hóa đơn qua SeAMobile/SeANet một cách nhanh chóng

Trên đây là toàn bộ thông tin về hình thức thanh toán online bằng thẻ ATM SeABank cũng như những lợi ích khi sử dụng phương thức thanh toán này. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ  thanh toán online bằng thẻ ATM - SeABank, quý khách hàng có thể liên hệ tới số điện thoại 1900 555 587 để được tư vấn hoặc truy cập vào website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

#
Tải và cài đặt ứng dụng lên thiết bị di động
##