Những chuyến đi của yêu thương


Hè đến, cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để mỗi đơn vị, chi nhánh (CN) của SeABank tổ chức những chuyến đi chơi cùng nhau. Đây không chỉ là những phần thưởng khích lệ, động viên tinh thần các SeABanker mà còn là cơ hội để các CBNV trong đơn vị gần gũi, thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Hạ Long – địa điểm lý tưởng cho các SeABanker miền Bắc

Với tính chất công việc đặc thù, các SeABanker chỉ có thể tận hưởng chuyến đi vào 2 ngày cuối tuần. Vì vậy, tiêu chí mà mỗi đơn vị/phòng/ban đặt ra cho mỗi chuyến đi luôn là khoảng cách không quá xa, có nhiều đặc sản vùng miền và những địa điểm vui chơi lý thú để gắn kết các thành viên. Đáp ứng những tiêu chí kể trên nên Hạ Long trở thành điểm du lịch được các SeABanker miền Bắc săn đón”. Các SeABanker đã có những trải nghiệm, hoạt động vô cùng ý nghĩa tại Hạ Long. Không đơn giản chỉ là một chuyến đi, đây còn là dịp giúp các CBNV được hòa mình vào thiên nhiên, kết nối thông qua những hoạt động đồng đội, cũng như tiếp thêm năng lượng cho chính mình.

Với đội hình khá khiêm tốn, SeABank Hồ Gươm đã có một chuyến đi đậm chất “gia đình”
Ảnh 1: Với đội hình khá khiêm tốn, SeABank Hồ Gươm đã có một chuyến đi đậm chất “gia đình”
Ban TT&TT
Với quân số hùng hậu hơn, Ban Truyền thông và Tiếp thị (Ban TT & TT) đã khiến các SeABanker phải “trầm trồ” khi khoe bộ ảnh check-in với áo đồng phục vô cùng nổi bật
Hanh chinh van phong
Không chịu lép vế, tập thể CBNV Phòng Hành chính Văn phòng cũng rất biết cách làm mình “chói chang” khi đầu tư những chiếc áo đồng phục với màu vàng rực rỡ
QTRR
SeABanker ở Khối Quản trị rủi ro còn vô cùng “đầu tư” khi tổ chức rất nhiều trò chơi vui nhộn ngay tại bãi biển

SeABank Tiền Giang - Chuyến lữ hành nhiều cảm xúc

Vũng tàu
Vũng Tàu, không phải là địa điểm là lần đầu ghé thăm, vì vậy BTC SeABank Tiền Giang đã cố gắng làm mới mọi hoạt động cho các CBNV, từ chỗ ở cho đến chỗ ăn chơi

Chuyến đi này đã giúp mọi người có dịp nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời gia tăng sự kết nối và khiến các CBNV xích lại gần nhau hơn. Họ đã có những suy nghĩ thay đổi về một đồng nghiệp sau chuyến đi, có những tình cảm mới nảy sinh sau những lần trò chuyện và đặc biệt là có những trải lòng đã thoát ra khỏi phạm vi “quan hệ công việc”. Đó cũng chính là những điều mà tất cả các SeABanker mong đợi sau mỗi chuyến đi.

SeABank Huế - đơn vị “chịu chơi” nhất

SeABank Huế
Với số lượng CBNV tại CN là 24 người, CN Huế đã quyết định tổ chức họp Sơ kết 6 tháng đầu năm kết hợp với Teambuilding tại Resort 5* - Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng.

Chỉ với kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm nhưng các SeABanker tại Huế đã có quãng thời gian “họp hết sức, chơi hết mình”, đặc biệt là cùng nhau tổ chức Poolparty hoành tráng, với những trò chơi dưới nước đầy sôi động nhằm gắn kết tình cảm của tất cả CBNV. Cõ lẽ, đây là chuyến đi rất nhiều kỉ niệm của các CBNV CN Huế, bởi ai cũng mong muốn sẽ có thêm thật nhiều chuyến đi như vậy cùng các anh chị em trong CN và được relax thật thoải mái.

Teambuilding kết nối của Khu vực Hà Nội 3

Kv HN3
Ảnh 7: Không lựa chọn điểm đến tại Hạ Long như một số đơn vị, hơn 130 CBNV ở Khu vực Hà Nội 3 đã có những ngày hè rực rỡ tại bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng

Các CBNV đang làm việc tại 12 CN/PGD trong khu vực đã tham gia chương trình Teambuilding trong chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm, với thông điệp “Hơn cả ngàn lời yêu”. Các trò chơi sôi động được tổ chức trên bãi biển đã gia tăng sự gắn kết của các CBNV, đồng thời, thể hiện tinh thần quyết tâm, đồng lòng để hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh trong thời gian tới của khu vực.

Điều đọng lại sau mỗi chuyến đi, không chỉ là những tấm hình “check-in” độc đáo, sự thu hút của ẩm thực địa phương mà hơn hết đó chính là những kỉ niệm, tình cảm gắn bó và những khoảnh khắc tươi đẹp mà các SeABanker đã cũng nhau viết nên. Để rồi, ngày càng đoàn kết, sẻ chia và kết nối yêu thương như anh em một nhà, một gia đình mang tên SeABank.

#
Tải và cài đặt ứng dụng lên thiết bị di động
##