Tin tức

SeABank được vinh danh “Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tiêu biểu 2026” nhờ loạt dấu ấn cộng đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE:SSB) vừa được vinh danh giải thưởng “Ngân hàng có trách nhiệm xã hội tiêu biểu 2026” (Most Socially Responsible Bank Vietnam 2026) tại Global Business Magazine Awards 2026 do Tạp chí Global Business Magazine bình chọn.
14/05/2026
Đọc tiếp

SeABank ủng hộ 10 tỷ đồng hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026
Tại Lễ phát động Tháng Nhân đạo cấp quốc gia năm 2026 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) đã trao ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng, góp phần chung tay hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và lan tỏa tinh thần nhân ái trong cộng đồng.
11/05/2026
Đọc tiếp
SeABank lần thứ 7 vào FAST500, củng cố nền tảng tăng trưởng bền vững
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) tiếp tục ghi dấu ấn khi lần thứ 7 được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), đồng thời góp mặt trong Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc năm 2026. Kết quả này cho thấy đà tăng trưởng ổn định của Ngân hàng trong bối cảnh môi trường kinh doanh nhiều biến động, đồng thời phản ánh sự cải thiện về chất lượng tăng trưởng.
06/05/2026
Đọc tiếp
18/01/2015
Ngày 15/1/2015, trong khuôn khổ hoạt động của Quỹ học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” do Báo Đầu tư tổ chức, Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HĐQT SeABank, Chủ tịch HĐQT BRG Group đã trao học bổng cho 80 em học sinh nghèo vượt khó và quà tết cho 5 thầy cô giáo viên dạy giỏi tại xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).
Tham gia đoàn trao học bổng của Quỹ “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” lần này có bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HĐQT SeABank, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG, Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ - Cục trưởng C53 Bộ Công an, ông Bùi Hải Quang - Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình, ông Dương Như Rụ - Phó trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình và ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng biên tập báo Đầu tư.
|
|
| Bà Nguyễn Thị Nga (thứ 4 từ trái qua), Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ, ông Nguyễn Anh Tuấn - TBT Báo Đầu tư cùng lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hòa Bình, BQL các KCN tỉnh Hòa Bình trao biển giá trị học bổng cho thầy trò tại xã Ân Nghĩa, Lạc Sơn, Hòa Bình |
Tại buổi lễ, Madame Nguyễn Thị Nga cùng các vị đại biểu đã trao 80 suất học bổng với tổng trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo, có những em mồ côi cha, mẹ có tinh thần vượt khó, đạt thành tích học tập cao và tư cách đạo đức tốt của hai trường Tiểu học Ân Nghĩa và Trường Trung học cơ sở Ân Nghĩa, xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình). Bên cạnh đó, nhân trong dịp này, bà Nguyễn Thị Nga cũng trao tặng 5 phần quà Tết của Tập đoàn BRG trị giá 10 triệu đồng cho các thầy cô giáo dạy giỏi của hai trường.
|
|
| Bà Nguyễn Thị Nga trao học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học Ân Nghĩa, Lạc Sơn |
|
|
| ...và chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi |
Quỹ học bổng giải golf “Vì trẻ em Việt Nam – Swing For The Kids” do báo Đầu tư tổ chức từ năm 2007, nhằm mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, hỗ trợ xây sửa các cơ sở học tập tại các địa phương trên toàn quốc đã trở thành một giải đấu uy tín, một hoạt động thể thao ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với các tay golf, đặc biệt là với cộng đồng doanh nghiệp. Hàng ngàn suất học bổng với tổng trị giá gần 6 tỷ đồng đã được trao cho những em nghèo học giỏi trên phạm vi cả nước. “Swing for the kids” đã thực sự trở thành một giải đấu từ thiện uy tín, cuốn hút nhiều người chơi, nhiều nhà từ thiện cùng tham gia, trong đó có các quan chức Chính phủ, đại diện nhiều cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 8 năm qua, Quỹ học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” đã mang lại 500 suất học bổng đến với học sinh tỉnh Hòa Bình trong số hơn 11.000 suất học bổng đến cho các em học sinh nghèo vượt khó trên cả nước.
Ngân hàng SeABank và Tập đoàn BRG đã 3 năm liên tiếp là nhà tài trợ Kim cương và đơn vị Đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” với mong muốn tiếp tục thông qua hoạt động xã hội ý nghĩa này góp phần tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.