Tin tức

THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TẠO NỘI DUNG SEACREATOR BỨT PHÁ TÀI CHÍNH - TUỔI MỚI KHỞI SẮC
Năm mới - Tuổi mới không chỉ đánh dấu một cột mốc trưởng thành, mà còn là thời điểm lý tưởng để mỗi người tái thiết lập mục tiêu và tạo cú hích cho hành trình tài chính của mình. Khi có chiến lược đúng và giải pháp phù hợp, tài chính không còn là áp lực, mà trở thành đòn bẩy giúp bạn tăng tốc và bứt phá mạnh mẽ hơn trong năm mới. Nhân dịp sinh nhật 32 tuổi, SeABank phát động cuộc thi “SeACreator – Bứt Phá Tài Chính – Tuổi Mới Khởi Sắc” nhằm khuyến khích những nhà sáng tạo nội dung chia sẻ, truyền cảm hứng bứt phá tài chính thông minh tới cộng đồng trong năm mới. Thông qua các bài dự thi, SeACreator sẽ chia sẻ cách tận dụng hiệu quả sản phẩm, dịch vụ và các ưu đãi dịp Sinh Nhật 32 của SeABank để tối ưu dòng tiền, gia tăng lợi ích và hiện thực hóa mục tiêu tài chính cá nhân. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi sáng tạo, mà còn là hành trình lan tỏa tư duy tài chính chủ động, thông minh và sẵn sàng bứt phá trong tuổi mới.
10/03/2026
Đọc tiếp

THÔNG BÁO DANH SÁCH MÃ SỐ MAY MẮN CHƯƠNG TRÌNH “SEABANK TRAO QUÀ TẾT - GẮN KẾT SUM VẦY” ĐỢT 2
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trân trọng thông báo danh sách mã số may mắn của các khách hàng đã tham gia Chương trình khuyến mại Tết 2026 & sinh nhật ngân hàng 32 năm dành cho Khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng từ ngày 02/02/2026 đến ngày 15/02/2026.
04/03/2026
Đọc tiếp

Nghịch lý “lính mới”: Kinh doanh nhiều năm vẫn khó vay vốn sau khi chuyển đổi doanh nghiệp
Trong bối cảnh kinh tế dần phục hồi, xu hướng chuyển đổi từ hộ kinh doanh (HKD) lên doanh nghiệp siêu nhỏ (micro-SME) đang gia tăng nhằm đáp ứng yêu cầu mở rộng quy mô, minh bạch hóa hoạt động và tiếp cận các nguồn lực chính thức. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không ít chủ cơ sở kinh doanh lâu năm vẫn gặp khó khăn trong tiếp cận vốn ngân hàng chỉ vì “tuổi đời pháp lý” của doanh nghiệp còn quá mới.
03/03/2026
Đọc tiếp
18/01/2015
Ngày 15/1/2015, trong khuôn khổ hoạt động của Quỹ học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” do Báo Đầu tư tổ chức, Bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HĐQT SeABank, Chủ tịch HĐQT BRG Group đã trao học bổng cho 80 em học sinh nghèo vượt khó và quà tết cho 5 thầy cô giáo viên dạy giỏi tại xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình).
Tham gia đoàn trao học bổng của Quỹ “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” lần này có bà Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch HĐQT SeABank, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn BRG, Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ - Cục trưởng C53 Bộ Công an, ông Bùi Hải Quang - Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Hòa Bình, ông Dương Như Rụ - Phó trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh Hòa Bình và ông Nguyễn Anh Tuấn - Tổng biên tập báo Đầu tư.
|
|
| Bà Nguyễn Thị Nga (thứ 4 từ trái qua), Thiếu tướng Nguyễn Huy Mạ, ông Nguyễn Anh Tuấn - TBT Báo Đầu tư cùng lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hòa Bình, BQL các KCN tỉnh Hòa Bình trao biển giá trị học bổng cho thầy trò tại xã Ân Nghĩa, Lạc Sơn, Hòa Bình |
Tại buổi lễ, Madame Nguyễn Thị Nga cùng các vị đại biểu đã trao 80 suất học bổng với tổng trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hộ nghèo, có những em mồ côi cha, mẹ có tinh thần vượt khó, đạt thành tích học tập cao và tư cách đạo đức tốt của hai trường Tiểu học Ân Nghĩa và Trường Trung học cơ sở Ân Nghĩa, xã Ân Nghĩa, huyện Lạc Sơn (Hòa Bình). Bên cạnh đó, nhân trong dịp này, bà Nguyễn Thị Nga cũng trao tặng 5 phần quà Tết của Tập đoàn BRG trị giá 10 triệu đồng cho các thầy cô giáo dạy giỏi của hai trường.
|
|
| Bà Nguyễn Thị Nga trao học bổng cho các em học sinh trường Tiểu học Ân Nghĩa, Lạc Sơn |
|
|
| ...và chia sẻ, động viên các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi |
Quỹ học bổng giải golf “Vì trẻ em Việt Nam – Swing For The Kids” do báo Đầu tư tổ chức từ năm 2007, nhằm mục đích hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, hỗ trợ xây sửa các cơ sở học tập tại các địa phương trên toàn quốc đã trở thành một giải đấu uy tín, một hoạt động thể thao ghi dấu ấn mạnh mẽ đối với các tay golf, đặc biệt là với cộng đồng doanh nghiệp. Hàng ngàn suất học bổng với tổng trị giá gần 6 tỷ đồng đã được trao cho những em nghèo học giỏi trên phạm vi cả nước. “Swing for the kids” đã thực sự trở thành một giải đấu từ thiện uy tín, cuốn hút nhiều người chơi, nhiều nhà từ thiện cùng tham gia, trong đó có các quan chức Chính phủ, đại diện nhiều cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế và cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 8 năm qua, Quỹ học bổng Giải Golf “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” đã mang lại 500 suất học bổng đến với học sinh tỉnh Hòa Bình trong số hơn 11.000 suất học bổng đến cho các em học sinh nghèo vượt khó trên cả nước.
Ngân hàng SeABank và Tập đoàn BRG đã 3 năm liên tiếp là nhà tài trợ Kim cương và đơn vị Đồng tổ chức Giải Golf từ thiện “Vì trẻ em Việt Nam- Swing for the Kids” với mong muốn tiếp tục thông qua hoạt động xã hội ý nghĩa này góp phần tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập.