Tin tức
SeABank phát hành 40 triệu cổ phiếu ESOP, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nhân sự
SeABank (HOSE: SSB) chính thức phát hành 40 triệu cổ phiếu dành cho các cán bộ quản lý (CBQL) có nhiều đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của Ngân hàng. Đây là bước tiếp theo trong kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 34.688 tỷ đồng đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 thông qua và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận.
06/08/2026
Đọc tiếp

SeABank ủng hộ 15 tỷ đồng nhằm chăm lo cho người có công với cách mạng
Hưởng ứng lời phát động của Thủ tướng Chính phủ về phong trào “Đẩy mạnh chăm lo người có công với cách mạng” tại Hội nghị Tri ân người có công với cách mạng toàn quốc năm 2026 tổ chức ngày 23/7/2026, SeABank (HOSE: SSB) đã ủng hộ 15 tỷ đồng góp phần chăm lo người có công với cách mạng hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2027).
03/08/2026
Đọc tiếp

Quy mô tài sản SeABank vượt 427.100 tỷ đồng, củng cố nền tảng tăng trưởng dài hạn
Trong 6 tháng đầu năm 2026, tổng tài sản của SeABank (HOSE: SSB) vượt 427.100 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 2.625 tỷ đồng. Đồng hành cùng định hướng giảm mặt bằng lãi suất để hỗ trợ nền kinh tế, SeABank tiếp tục duy trì hoạt động hiệu quả, mở rộng tín dụng, củng cố nguồn vốn và đảm bảo các chỉ tiêu an toàn.
30/07/2026
Đọc tiếp
17/01/2008
Theo tin từ Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank, vào ngày Chủ nhật, 04/11/07, tại hồ Thuyền Quang - Hà Nội, SeABank sẽ tổ chức cuộc thi đi bộ từ thiện mang tên “Fast walking, Fast thinking”. Tham dự cuộc thi sẽ là các cấp lãnh đạo và toàn thể CBNV trong ngân hàng tại khu vực Hà Nội và Bắc Ninh.

Đại diện SeABank cho biết: “Công tác từ thiện và các hoạt động xã hội vì cộng đồng luôn là một trong những hoạt động thường xuyên và thiết thực của SeABank. Thông qua cuộc thi này, SeABank mong muốn góp phần tương trợ, giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần đối với đồng bào bị thiên tai lũ lụt miền Trung, đồng thời đây cũng là cơ hội tốt để anh chị em trong ngân hàng có thời gian giải trí, thư giãn, tăng cường sức khỏe và giao lưu sau những giờ làm việc hết mình, tạo sự hứng khởi trong công việc”.
Đồng thời với việc tổ chức cuộc thi đi bộ từ thiện tại Hà Nội, tại các Chi nhánh lớn của SeABank trên cả nước như: Tp.Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang… cũng sẽ tổ chức cuộc thi đi bộ và quyên góp từ thiện.
Đâylà một trong những hoạt động thiết thực trong thời gian qua của SeABank nói chung và CBNV ngân hàng nói riêng ủng hộ các nạn nhân chịu thảm họa của thiên tai, bão lũ, những người có hoàn cảnh khó khăn… bên cạnh những hoạt động từ thiện khác như: ủng hộ nạn nhân vụ sập nhịp nối cầu Cần Thơ, đi bộ từ thiện, ủng hộ người nghèo, ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam…