Tin tức

Tiếp sức hộ kinh doanh: Không để lỡ thời điểm kinh doanh vì thiếu vốn
Nhu cầu bổ sung vốn lưu động thường phát sinh vào những thời điểm quan trọng như nhập hàng, mở rộng quy mô hay chuẩn bị cho mùa kinh doanh cao điểm. Tuy nhiên, không phải hộ kinh doanh nào cũng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn kịp thời, nhất là khi thiếu tài sản bảo đảm hoặc cần giải ngân trong thời gian ngắn.
27/07/2026
Đọc tiếp
Từ những điều giản dị, vun đắp mùa hè yêu thương
Một con đường bê tông đến trường tại điểm trường Suối Cuốc (xã Mường Cơi, tỉnh Sơn La), hơn 400 suất ăn dành cho học sinh vùng cao ở Lào Cai, Sơn La cùng nhiều hoạt động hỗ trợ khác là những hoạt động nằm trong chương trình “SeABankers Vì trẻ thơ” năm 2026 với chủ đề “Mùa hè yêu thương” của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) triển khai tại 12 tỉnh, thành. Từ Sơn La, Lào Cai đến nhiều địa phương khác, chương trình mang đến các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt và chăm sóc trẻ em trong dịp hè.
22/07/2026
Đọc tiếp

OPEC Fund cấp vốn 50 triệu USD cho SeABank, thúc đẩy tài trợ doanh nghiệp nhỏ và tài chính khí hậu tại Việt Nam
Ngày 10/7/2026 – Quỹ OPEC về Phát triển Quốc tế (OPEC Fund) cung cấp khoản vay 50 triệu USD cho Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) nhằm mở rộng nguồn vốn tài trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và các khoản cho vay hướng tới mục tiêu khí hậu trên toàn Việt Nam.
13/07/2026
Đọc tiếp
17/01/2008
Một đợt tuyển dụng quy mô lớn đã diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh và bền vững của SeABank .…
|
Chỉ chưa đầy 1 tháng sau khi đăng thông báo tuyển dụng, Phòng Nhân sự của SeABank đã thật sự nóng và luôn bị đặt trong tình trạng quá tải bởi việc xử lý một số lượng hồ sơ ứng tuyển lên đến 1.000 bộ. Các cán bộ nhân sự đã phải làm việc rất vất vả để lọc ra được 500 hồ sơ tốt nhất vì trong đợt tuyển dụng này có rất nhiều ứng viên giỏi tốt nghiệp các trường đại học lớn như Đại học Ngoại Thương, Học viện tài chính, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng… |