Tin tức

THỂ LỆ CUỘC THI SÁNG TẠO NỘI DUNG SEACREATOR BỨT PHÁ TÀI CHÍNH - TUỔI MỚI KHỞI SẮC
Năm mới - Tuổi mới không chỉ đánh dấu một cột mốc trưởng thành, mà còn là thời điểm lý tưởng để mỗi người tái thiết lập mục tiêu và tạo cú hích cho hành trình tài chính của mình. Khi có chiến lược đúng và giải pháp phù hợp, tài chính không còn là áp lực, mà trở thành đòn bẩy giúp bạn tăng tốc và bứt phá mạnh mẽ hơn trong năm mới. Nhân dịp sinh nhật 32 tuổi, SeABank phát động cuộc thi “SeACreator – Bứt Phá Tài Chính – Tuổi Mới Khởi Sắc” nhằm khuyến khích những nhà sáng tạo nội dung chia sẻ, truyền cảm hứng bứt phá tài chính thông minh tới cộng đồng trong năm mới. Thông qua các bài dự thi, SeACreator sẽ chia sẻ cách tận dụng hiệu quả sản phẩm, dịch vụ và các ưu đãi dịp Sinh Nhật 32 của SeABank để tối ưu dòng tiền, gia tăng lợi ích và hiện thực hóa mục tiêu tài chính cá nhân. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi sáng tạo, mà còn là hành trình lan tỏa tư duy tài chính chủ động, thông minh và sẵn sàng bứt phá trong tuổi mới.
10/03/2026
Đọc tiếp

THÔNG BÁO DANH SÁCH MÃ SỐ MAY MẮN CHƯƠNG TRÌNH “SEABANK TRAO QUÀ TẾT - GẮN KẾT SUM VẦY” ĐỢT 2
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trân trọng thông báo danh sách mã số may mắn của các khách hàng đã tham gia Chương trình khuyến mại Tết 2026 & sinh nhật ngân hàng 32 năm dành cho Khách hàng cá nhân sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng từ ngày 02/02/2026 đến ngày 15/02/2026.
04/03/2026
Đọc tiếp

Nghịch lý “lính mới”: Kinh doanh nhiều năm vẫn khó vay vốn sau khi chuyển đổi doanh nghiệp
Trong bối cảnh kinh tế dần phục hồi, xu hướng chuyển đổi từ hộ kinh doanh (HKD) lên doanh nghiệp siêu nhỏ (micro-SME) đang gia tăng nhằm đáp ứng yêu cầu mở rộng quy mô, minh bạch hóa hoạt động và tiếp cận các nguồn lực chính thức. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không ít chủ cơ sở kinh doanh lâu năm vẫn gặp khó khăn trong tiếp cận vốn ngân hàng chỉ vì “tuổi đời pháp lý” của doanh nghiệp còn quá mới.
03/03/2026
Đọc tiếp
30/10/2012
Nhân dịp được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động Hạng Ba, ngày 25/10/12, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SeABank đã tới thăm và trao tặng 200 triệu đồng cho Cơ sở nuôi dạy trẻ khuyết tật Mái ấm Hướng Dương tại Tam Kỳ, Quảng Nam.
|
Tham dự buổi lễ từ thiện này, bên cạnh đại diện của SeABank là ông Đặng Bảo Khánh – P.TGĐ SeABank, ông Lê Văn Minh – Giám đốc SeABank Đà Nẵng, ông Nguyễn Trung Hận – Giám đốc SeABank Quảng Ngãi còn có đại diện của TP.Tam Kỳ - Ông Phạm Công Thắng - Phó Chủ tịch Thành phố, cùng đại diện Lãnh đạo các Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Thành phố Đà Nẵng, đại diện Lãnh đạo Hội Nữ doanh nhân Thành phố Đà Nẵng, các Chủ doanh nghiệp là đối tác của SeABank Đà Nẵng, cùng các cơ quan báo đài trung ương và địa phương như VTV Đà Nẵng, Báo Công an Đà Nẵng, Thông tấn xã Việt Nam tại Quảng Nam.
Mái ấm Hướng Dương là cơ sở từ thiện tư nhân được thành lập năm 2009 với mục đích giúp đỡ, nuôi dạy các em khuyết tật nhằm chia sẻ bớt nỗi đau về thể chất lẫn tinh thần, đồng thời tổ chức dạy văn hóa, dạy nghề đan xen với dạy năng khiếu giúp các em có cơ sở để hướng nghiệp trong tương lai. Học trò đặc biệt của cơ sở này là những cháu bé khuyết tật gồm nhiều dạng khác nhau: khiếm thị, khiếm thính, thiểu năng vận động, thiểu năng trí tuệ,... nhưng cùng mang trong mình nỗi đau tật nguyền. Hoạt động của cơ sở được duy trì bởi các khoản đóng góp của những nhà từ thiện hảo tâm. Với việc trao tặng 200 triệu cho Mái ấm Hướng Dương, SeABank mong muốn hỗ trợ Mái ấm có thêm chi phí hoạt động để nuôi dạy các cháu bé, qua đó khuyến khích các em phấn đấu vượt vươn lên trong cuộc sống cũng như trong học tập.
Được biết trong những năm gần đây, SeABank cũng đã có nhiều hoạt động giúp đỡ thiết thực dành cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn như quyên góp ủng hộ các bé tại Chùa Bồ Đề - Hà Nội, hỗ trợ các cháu bé mắc bệnh ung thư tại bệnh viện K – Tam Điệp – Hà Nội, tài trợ giải Golf từ thiện vì trẻ em – “Swing for the kids 2012” nhằm quyên tiền ủng hộ Quỹ Khuyến học, đến thăm và tặng quà cho các cơ sở nuôi dưỡng trẻ bé mồ côi, khuyết tật tại Hà Nội, Hải Dương, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu. Gần đây nhất, SeABank đã trao tặng 300 cặp phao giúp trẻ em tại Thanh Hóa, Bình Định, Quảng Ngãi đến trường và trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ Nhi đồng Liên hợp quốc (Unicef) tại Việt Nam. Những hoạt động này không chỉ nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái mà còn cho thấy SeABank là một Ngân hàng năng động, thân thiện và có trách nhiệm với xã hội.
|
|||||