Tin tức

Cổ phiếu SSB của SeABank được lựa chọn vào rổ MSCI Frontier Markets Index
Hà Nội, ngày 13/8/2026 - MSCI (Morgan Stanley Capital International) công bố kết quả kỳ rà soát tháng 8/2026, trong đó chính thức bổ sung cổ phiếu SSB của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vào rổ Frontier Markets Index. Thay đổi sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1/9/2026.
14/08/2026
Đọc tiếp

SeABank được vinh danh trong 2 bảng xếp hạng uy tín nhờ năng lực tài chính và quản trị vững mạnh
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) vừa được vinh danh tại Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026 (VIX50) và Top 10 Ngân hàng TMCP tư nhân uy tín năm 2026. Đây là năm thứ 4 liên tiếp SeABank được ghi nhận ở cả 2 bảng xếp hạng, tiếp tục khẳng định hiệu quả hoạt động, năng lực quản trị và uy tín thương hiệu trên thị trường.
12/08/2026
Đọc tiếp

Thấy gì từ việc Moody's nâng xếp hạng tín nhiệm cho SeABank?
Moody's Ratings vừa nâng nhiều hạng mục xếp hạng tín nhiệm của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và điều chỉnh triển vọng từ “Ổn định” lên “Tích cực”. Đằng sau quyết định này không chỉ là sự thay đổi về các chỉ số xếp hạng, mà còn phản ánh cách một tổ chức xếp hạng quốc tế nhìn nhận năng lực tài chính, quản trị rủi ro và triển vọng phát triển của Ngân hàng trong giai đoạn tới.
10/08/2026
Đọc tiếp
14/11/2017
Tập đoàn BRG mới đây đã ký kết hai thỏa thuận quản lý hai khách sạn với Tập đoàn Hilton Worldwide tại Việt Nam, trong đó một khách sạn tại TP. Vũng Tàu mang thương hiệu DoubleTree by Hilton và một khách sạn tại TP.HCM mang thương hiệu Hilton Garden Inn, nâng tổng số khách sạn mang thương hiệu Hilton của Tập đoàn BRG lên con số 8 khách sạn. Dự kiến, hai khách sạn sẽ chính thức mở cửa vào quý I/2022.

Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG bắt tay chúc mừng thỏa thuận giữa Hilton Worldwide và BRG Group
Khách sạn DoubleTree by Hilton Vung Tau có 250 phòng, tọa lạc tại trung tâm TP. Vũng Tàu, một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi tắm dài và suối khoáng nóng. Trong khi đó, khách sạn Hilton Garden Inn Saigon tọa lạc tại quận 1, TP.HCM, nơi tập trung hầu hết các cơ quan hành chính sự nghiệp, các lãnh sứ quán và các công ty đa quốc gia. Khách sạn 160 phòng này cách các địa điểm du lịch nổi tiếng như Nhà hát Thành phố, Dinh Thống Nhất, Nhà thờ Đức Bà khoảng 1,5 km. Khách sạn có hai nhà hàng và quầy bar, một phòng gym và một bể bơi.
Thời gian tới, Tập đoàn BRG và Tập đoàn Hilton Worldwide sẽ mang đến Việt Nam thêm nhiều những thương hiệu khách sạn đẳng cấp, nhiều thương hiệu chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch Việt Nam".